Hôm nay:
Tất cả:

CHƯƠNG TRÌNH TRAO BÒ SINH SẢN CHO HỘI VIÊN NGHÈO XÃ THANH SƠN

Ngày 11/10/2020 00:00:00

Ngày 11/10/2020 Hội LHPN xã Thanh Sơn phối hợp với Hội Nông Dân tổ chức chương trình trao bò sinh sản cho các hội viên nghèo.

trao bò.jpg

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Xuân phát biểu khai mạc chương trình trao bò sinh sản cho hội viên nghèo.

Về dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Đậu Đình Hiệp – phó bí thư Đảng ủy; đ/cTrần Văn Xuân – Chủ Tịch UBND xã và các đồng chí đại diện cho HĐND, MTTQ xã.

Chương trình trao bò sinh sản cho hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích giúp đỡ các hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phát triển kinh tế gia đình xóa nghèo bền vững nhằm giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo theo tiêu chí trong giai đoạn 2020-2025 theo nghị quyết mà 2 tổ chức hội đã đề ra.

BCH hội LHPN và hội Nông Dân xã đã tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí cùng với quỹ hội hiện có mua tặng 4 hộ gia đình hội viên nghèo 4 con bê giống sinh sản với tổng trị giá 40.000.000 đồng.

IMG20201011082811.jpg

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao bò cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Cụ thể là gia đình bà Nguyễn Thị Vân – thôn Xuân Sơn; gia đình bà Lê Thị Huệ thôn Trung Sơn, gia đình bà Lâm Thị Hương thôn Phúc Lý và gia đình anh Nguyễn Văn Thế thôn phượng áng. Các hộ được nhận nuôi bò sinh sản hứa sẽ chấp hành mọi điều lệ hội đề ra.

IMG20201011082721.jpg

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” một phần kinh nhỏ bé này sẽ là động lực giúp các hộ vươn lên khó khăn trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO BÒ SINH SẢN CHO HỘI VIÊN NGHÈO XÃ THANH SƠN

Đăng lúc: 11/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

trao bò.jpg

IMG20201011082811.jpg