KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Ngày 26/01/2021 09:45:42

Ngày 19/1/2021 Tổ công tác An toàn thực phẩm - UBND xã Thanh Sơn tổ chức đi kiểm tra các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, quán ăn uống, Các cửa hàng dược trên địa bàn xã.
ATTP.jpg

Đoàn kiểm tra đã làm việc với các chủ của hàng, yêu cầu xuất trình giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở an toàn, giấy chứng nhận đủ sức khỏe đối với các cửa hàng. Một số của hàng xuất trình được giấy tờ và đảm bảo về vệ sinh môi trườg
kiểm tra an toàn thực phẩm.jpg
ng, phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên còn rất nhiều của hàng không cung cấp được giấy tờ kinh doanh. Một số quầy thuốc tại chợ đoàn kiểm tra yêu cầu thu dọn, đóng quầy với lý do không đảm bảo an toàn thực phẩm, không đủ điều kiện để kinh doanh. Lập biên bản xử phạt một số cơ sở không đảm bảo.

KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Đăng lúc: 26/01/2021 09:45:42 (GMT+7)

ATTP.jpg

kiểm tra an toàn thực phẩm.jpg