Ngày 23/02/2024 09:45:57

Xã Thanh Sơn tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 trước khi lên đường nhập ngũ, chiều ngày 20/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thanh Sơn tổ chức tọa đàm thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Về dự tọa đàm có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, thành viên HĐNVQS xã, cán bộ công chức UBND, Công an xã, hiệu trưởng 3 nhà trường, trưởng trạm y tế, giám đốc HTX, bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng dân quân 11 thôn và 06 thanh niên lên đường nhập ngũ

Các tân binh đã được đồng chí chỉ huy trưởng Quân sự xã dặn dò về thời gian, nội dung giao nhận quân vào sáng ngày 26/02/2024 (tức ngày 17 tháng giêng năm Giáp Thìn theo phương châm gia đình giao cho thôn, thôn giao quân cho xã, xã giao quân cho huyện, huyện giao quân cho các đơn vị Quân đội; các tân binh giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị đầy đủ quân tư trang sẵn sằng lên đường nhập ngũ theo thời gian quy định. Tại buổi tọa đàm, các tân binh cũng được trao đổi, động viên, chia sẻ với các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đại diện các ban ngành đoàn thể để hiểu rõ hơn về truyền thống của quê hương Thanh Sơn anh hùng, truyền thống của người chiến sĩ cách mạng, những phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Một số hình ảnh tại buổitọa đàm

tiễn quân 2024 1.jpg

tiễn quân 2024 4.jpg

tiễn quân 2024 5.jpgtiễn quân 2024 6.jpg

tiễn quân 2024 7.jpg
Để động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, làm tốt nghĩa vụ quân sự, Đại diện cho Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội đã tặng mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ những suất quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm ân cần. Tuy giá trị vật chất các phần quà không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần các tân binh tiếp bước thế hệ cha anh, phát huy truyền thống quê hương khắc phụ khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin : Nguyễn Hòa- Công chức Văn hóa xã hội

Xã Thanh Sơn tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 23/02/2024 09:45:57 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổitọa đàm